VÉ TÀU RẠCH GIÁ HÀ TIÊN PHÚ QUỐC BẮT ĐẦU KHỞI ĐỘNG LẠI SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ DỊCH

VÉ TÀU RẠCH GIÁ HÀ TIÊN PHÚ QUỐC BẮT ĐẦU KHỞI ĐỘNG LẠI SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ DỊCH

Bắt đầu từ đầu tháng 11, các hãng tàu phà di chuyển giữa Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Phú Quốc bắt đầu hoạt động trở lại sau thời gian dài nghỉ dịch. Giá vé tàu Rạch Giá Hà Tiên Phú Quốc cũng như thông tin về các chuyến cũng được các du khách quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đảo Ngọc Phú Quốc

Giới thiệu tàu Hà Tiên, Rạch Giá đi Phú Quốc

Có thể nói, nếu muốn đến Phú Quốc du lịch thì ngoài phương tiện như máy bay thì đi phà hay tàu cao tốc chính là lựa chọn hoàn hảo và nhanh chóng nhất. 

Hiện nay, với tuyến đường từ Phú Quốc đến Hà Tiên có 4 hãng phà phổ biến cung cấp dịch vụ vận chuyển này. Cụ thể bao gồm phà Thạnh Thới, tàu phà cao tốc Superdong, tàu cao tốc Phú Quốc Express và phà Bình An Hà Tiên Phú Quốc. Tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho mình hãng tàu phù hợp để mua vé. Nhìn chung thì các hãng tàu này đều có chất lượng tàu chạy rất êm, độ an toàn cao và giá vé cho mỗi chuyến cũng là tương đương với nhau. 

Phà từ Hà Tiên, Rạch Giá đi Phú Quốc mất bao lâu?

Khoảng cách từ Hà Tiên đến Phú Quốc dài khoảng 45km, vì thế nên việc di chuyển qua lại giữa hai địa điểm trong ngày là khá thuận lợi. Nếu chọn đi phà Hà Tiên Phú Quốc, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra khoảng tầm 2h40 phút thời gian đi phà là đã tới nơi và đi tàu thì gần 2 tiếng. Đặc biệt, có một ưu điểm nho nhỏ là vì tuyến đường này hiện nay có rất nhiều chuyến chạy mỗi ngày. Trung bình có khoảng từ 8 – 10 chuyến, từ 5h00 sáng đến 17h00 chiều. Thế nên điều này rất thuận lợi cho khách hàng trong việc sắp xếp thời gian cũng như lịch trình cho chuyến đi của mình được thuận lợi. 

Xem thêm -   CẨM NANG DU LỊCH PHÚ QUỐC - TẤT TẦN TẬT CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU GHÉ THĂM

Khoảng cách từ Rạch Giá đến Phú Quốc dài khoảng 120km, vì thế nên việc di chuyển qua lại giữa hai địa điểm trong ngày. Nếu chọn đi tàu Rạch Giá Phú Quốc thì thời gian trên biển ước tính từ 2 tiếng đến 2 tiếng 30 phút. 

Nhưng nhìn chung việc di chuyển mới được nhà nước cho hoạt động trở lại nên các chuyến tàu, phà còn rất ít. Du khách nên tra kĩ thông tin về giờ chạy và các chuyến trong ngày.

Giá vé phà Hà Tiên Phú Quốc tham khảo

Giá vé tàu Hà Tiên Phú Quốc tham khảo

Giá vé tàu Rạch Giá Phú Quốc

Mức giá vé của tàu, phà tùy thuộc vào đối tượng vận chuyển và chỉ tham khảo tùy thuộc vào từng hãng tàu phà mà giá vé sẽ chênh lệch ít nhiều. Bài viết trên đã tổng hợp cho bạn những thông tin về vé tàu Rạch Giá Hà Tiên Phú Quốc. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để có thể chủ động hơn trong việc lên kế hoạch du lịch Phú Quốc cũng như đặt vé phà cho hành trình của mình và gia đình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top